Tư vấn, hỗ trợ: 0905 77 11 43
Bảo hành: 0905 77 11 43
Hotline: 0905 77 11 43

Giới thiệu

“Chim yến tung cánh khắp trời

Kết đôi, dệt tổ trao đời sợi thương”

THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO BẠCH DƯƠNG

 

yen-sao-da-nang

 

 

 Những câu thơ khởi đầu cho 1 thương hiệu Yến Sào Bạch Dương được xây dựng bởi Công Ty TNHH Gia Phú Sơn thành lập từ niềm đam mê với loài chim yến độc đáo và khát vọng mang những giá trị quý giá của  chim yến ban tặng đến cho mọi người dân Việt Nam cũng như toàn thế giới bởi chàng trai trẻ tuổi Nguyễn Hữu Thắng đến từ đất Quảng Nam ân tình.

 Tự hào là kĩ thuật trẻ tuổi nhất trong ngành nghề nhà yến Việt Nam với sự thành công hơn hàng chục căn nhà yến được thi công mới và sửa chửa từ các tỉnh thành từ Quảng Bình đến Hồ Chí Minh…cùng sự dấn thân về ngành nghề từ cơ duyên với loài chim yến đưa đến, từ đó chàng trai trẻ bắt đầu chớm nở tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt với loài chim đặc biệt này khi mới ở độ tuổi khá trẻ .

Sau hơn vài năm tìm hiểu, học hỏi với tâm huyết và khát vọng tuổi trẻ, chàng trai trẻ không ngại khó khăn hằng ngày vào những buổi sáng sớm hay chiều chập choạng tối đến những  nơi có loài chim yến sinh sống để quan sát, nghiên cứu cũng như không ngừng cập nhật và sáng tạo những công nghệ hiện đại nhất về kĩ thuật dẫn dụ chim yến thành công, cùng tham gia trao đổi với các bậc đàn anh, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực yến sào trong, ngoài nước. Chàng trai trẻ đã quyết định tự đầu tư và thi công 01 căn nhà yến cho chính mình tại Quảng Nam để dẫn dụ đàn chim yến về cư ngụ, phát triển.

 Với việc áp dụng những công nghệ bài bản, yêu cầu khắt khe của chim yến và kĩ thuật chuyên nghiệp cùng sự ưu ái của loài chim yến ban tặng đến nay sau hơn 2 năm hoạt động đàn chim yến hơn 1.500 chim yến đã về cư ngụ, bắt đầu cho sản lượng cao cùng với chất lượng tổ được nhiều khách hàng tin dùng.

 Ước mơ và khát khao cùng sự tín nhiệm của nhà đầu tư, chàng trai trẻ đã mang những kinh nghiệm kĩ thuật nhà yến đạt được thành công của mình chuyển giao cho khá nhiều căn nhà yến thành công tại Quảng Nam –  Đà nẵng, các tỉnh lân cận… và mong ước tương lai ngày càng có nhiều những ngôi nhà yến thành công hơn nữa.

 Với chàng trai trẻ, mỗi buổi chiều được ngắm đàn chim yến bay về và hằng ngày được tiếp xúc với nhà yến, tổ yến cũng như chăm sóc đàn chim yến là niềm vui, là  trách nhiệm, sự thanh thản, niềm tin về tương lai tươi đẹp của loài chim quý này.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHÍNH CỦA YẾN SÀO BẠCH DƯƠNG

 

Yến Sào Bạch Dương tự hào là thương hiệu yến sào uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung cũng như cả nước về cung cấp các sản phẩm tổ yến chất lượng cao từ những nhà yến do chính công ty đầu tư, chuyển giao kĩ thuật và các nhà yến liên kết có chất lượng tổ tốt nhất. Với sản phẩm yến sào được chọn lựa kĩ càng với quy trình khai thác và chế biến thành phẩm đảm bảo giữ lại những chất dinh dưỡng tốt nhất cùng mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lí cho mọi nhu cầu của  Quý khách hàng.

Chuyển giao kĩ thuật nuôi yến trong nhà tại đà nẵng

 

tu-van-ki-thuat-nuoi-yen

Đặc biệt hơn, Yến Sào đà nẵng còn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chuyển giao kĩ thuật nuôi yến trong nhà tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận…Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe của loài chim yến mang lại căn nhà yến tỷ lệ thành công cao nhất cho các chủ đầu tư điều này được khẳng định thong qua nhưng công trình do chính Công ty đầu tư, tư vấn và chuyển giao kĩ thuật nhà yến thành công tại Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định……

Yến Sào Bạch Dương cũng chuyên cung cấp các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc xây dựng, trang bị trong và ngoài nhà yến giúp đạt hiệu quả cao cho những người đầu tư nuôi yến.

Ngoài ra Yến Sào Bạch Dương còn mang đến những dịch vụ thật sự cần thiết cho những chủ đầu tư nhà yến như Bảo trì để phát triển đàn yến hiện tại, sửa chữa những nhà yến thất bại cùng dịch vụ du lịch giới thiệu đặc tính sinh thái của loại chim yến và đầu tư vào lĩnh vực nhà yến.

VỀ  CÔNG TY TNHH GIA PHÚ SƠN | THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO BẠCH DƯƠNG – ĐÀ NẴNG

 

Địa chỉ       :   137 Nguyễn Tri Phương  – Quận Thanh Khê – TP Đà Nẵng.yen-sao-bach-duong-yen-sao-da-nang

Điện thoại : 05113.525988

Di động     : 0905.324.389 – 0979. 54 55 11

Giấy phép kinh doanh số : 0401632198

Email        : yensaobachduongdn@gmail.com

Website    : yensaobachduong.com |  kythuatnhayen.com

Logo yến sào bạch dương – yến sào đà nẵng Mang biểu tượng 6 con chim yến cùng bay về 1 hướng ngôi nhà yến thể hiện niềm tin, khát khao thành công và cùng đồng hành  bay cao, phát triển của  Yến Sào Bạch Dương đến với những nhà yến của khách hàng.

Biểu tượng hình tròn cách điệu chữ nhật với ý nghĩa  soi sáng  những tinh hoa, mang đến điều tốt lành cho con người.

Biểu tượng chiết lá Bạch Dương 6 cánh với 6 giá trị mà Yến Sào Bạch Dương hành động : Tâm- Tình- Tín – Trí- Tầm – Tài

Màu xanh dương biểu thị cho sự tươi mới, trong lành và mạnh khỏe.

Màu xanh trắng biểu thị vàng trắng của tổ yến cùng cho sự sang trọng và giàu có thanh thế.

Với phương châm “ Tự Hào Vàng Trắng Xứ Quảng ” . Yến Sào Bạch Dương  luôn nổ lực mang đến những điều tốt đẹp nhất về sức khỏe, sắc đẹp từ yến sào xem như món quá tinh tế được ưu ái cho thiên nhiên Việt Nam thong qua những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi, thông tin hữu ích